Kingfoodmart Nguyễn Thị Tú Náo Nhiệt Trong Ngày Đầu Khai Trương

Kingfoodmart xin chào Bình Tân nhá! Sáng nay ngày 14.10.2022, siêu thị thực phẩm Kingfoodmart Nguyễn Thị Tú đầu tiên tại Bình Tân đã chính thức khai trương ở số 46 Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Mở màn buổi khai trương là màn múa lân, múa rồng rộn ràng, tưng bừng cả một khu phố, thu hút được sự quan tâm của nhiều cư dân quanh đây.

Ngay từ sáng sớm, khách hàng đã đến ủng hộ Kingfoodmart Nguyễn Thị Tú đông vui và nhộn nhịp.

Siêu thị cung cấp đa dạng các loại thực phẩm tươi và thực phẩm khô từ trong nước và ngoài nước. Thực phẩm tươi được đảm bảo chất lượng và được kiểm tra định kỳ với mong muốn đem đến thực phẩm chất lượng nhất cho các khách hàng của Kingfoodmart.

Với diện tích hơn 600m2, là chi nhánh có quy mô lớn nhất trong chuỗi siêu thị Kingfoodmart tính đến thời điểm cuối tháng 10/2022, Kingfoodmart Nguyễn Thị Tú mang lại không gian rộng rãi, thoải mái giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Đặc biệt, Kingfoodmart Nguyễn Thị Tú có thêm khu vực HÀNG THÙNG GIÁ TỐT trưng bày các sản phẩm theo lô theo kiện phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm số lượng lớn. Bên cạnh đó Kingfoodmart Nguyễn Thị Tú còn có quầy kệ riêng các mặt hàng CHĂM SÓC CHO BÉ như đồ chơi, bánh kẹo,vv… giúp ba mẹ và bé dễ dàng lựa chọn.

Nhân dịp khai trương các kệ hàng hoá đầy ắp các sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng mua sắm thoải mái mà vẫn tiết kiệm.

Ghé ngay Kingfoodmart Nguyễn Thị Tú để mang cả siêu thị về nhà với giá cực hời nhé cả nhà ơi!