LỄ HỘI THỰC PHẨM NHẬP KHẨU AUSTRALIA KINGFOODMART

Đầu tháng 5, chương trình “Hương vị Australia 2022” (Taste of Australia 2022), một sự kiện thường niên nhằm tôn vinh thực phẩm và đồ uống của Australia tại các thành phố lớn của Việt Nam sẽ diễn ra tại siêu thị Kingfoodmart.

Nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể tận hưởng trọn vẹn giá trị của các thuơng hiệu chất lượng cao từ Australia, chương trình Hương vị Australia được tổ chức trong 14 ngày từ 5/5 đến ngày 18/5/2022 tại các siêu thị Kingfoodmart với những chương trình ưu đãi cực kỳ đặc biệt: Ưu đãi lên đến 30% cho toàn bộ các sản phẩm nhập khẩu Australia tại siêu thị.

Vào sáng ngày 5/5, tại siêu thị Kingfoodmart Nguyễn Thị Thập, Quận 7, chương trình khai mạc sẽ diễn ra với sự tham gia của đại diện Lãnh Sự Quán Australia và đại diện chuỗi siêu thị Kingfoodmart cùng với những hoạt động trải nghiệm rượu vang, phô mai và trái cây nhập khẩu Australia.

Cùng với hoạt động này, Kingfoodmart rất hân hạnh và vinh dự khi được tham gia chuỗi hoạt động Lễ Hội Thực Phẩm Australia tại Việt Nam và trở thành một phần của chiếc cầu nối giữa nền văn hoá ẩm thực Việt và văn hoá ấm thực Australia.

Quý khách có thể đến trực tiếp các siêu thị Kingfoodmart để trải nghiệm và lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ nói chung và sản phẩm nhập khẩu Australia nói riêng với giá cực kỳ ưu đãi.

Dưới đây là một số ưu đãi thực phẩm nhập khẩu Australia, mời quý khách tham khảo:

Quý khách có thể tham gia Lễ hội Hương vị Australia tại các cửa hàng: Kingfoodmart Tân Mỹ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập (Quận 7), Hoàng Hoa Thám, Lê Văn Sỹ (Q.Tân Bình), Trường Sơn (Q.10), Phạm Hùng (Bình Chánh), Vũ Huy Tấn (Bình Thạnh)

Hoặc mua online tại: www.kingfoodmart.com