Những Đột Phá Mới Của Kingfoodmart ERA TOWN

Sáng ngày 24.02.2023, Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart ERA TOWN tại Tầng trệt Block B4, Dự án The Era Town, P.Phú Mỹ, Quận 7 đã chính thức ra mắt. Ngay từ những giây phút mở cửa đầu tiên, Kingfoodmart ERA TOWN đã thu hút được sự chú ý của cư dân Era Town bởi nhiều điểm đột phá.

Đầu tiên phải kể đến vị trí nổi bật, dễ tìm kiếm của cửa hàng này. Ngay khi mới bước chân vào khu dân cư Era Town, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy Kingfoodmart với màu cam đặc trưng. Với bãi giữ xe lớn ngay bên cạnh cửa hàng, khách hàng trong và ngoài khu chung cư có thể yên tâm để xe và mua sắm.

Diện tích cửa hàng này so với các cửa hàng trước kia có sự khác biệt rõ rệt. Nằm ở tầng trệt Block B4, Kingfoodmart Era Town có diện tích lớn, mặt tiền rộng và nổi bật ở cả 3 mặt tòa nhà. Với không gian mua sắm rộng rãi, nhiều mặt hàng đa dạng được bày bán, đây thực sự là một điểm đến mua sắm lý tưởng cho cư dân Era Town nói riêng cũng như cư dân khu vực Quận 7 nói chung.

Bên cạnh những quầy hàng quen thuộc, Kingfoodmart ERA TOWN còn có sự xuất hiện LẦN ĐẦU TIÊN của Quầy đồ ăn / đồ uống chế biến sẵn cũng như Khu vực Phục vụ tại chỗ. Với menu tiện lợi và Combo tiết kiệm cho bữa sáng và bữa chiều, khách hàng có thể mua trực tiếp đồ ăn và nghỉ ngơi, ăn uống nhẹ ngay tại siêu thị. Trong dịp khai trương còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua bánh mì nướng tại quầy hàng này.

Ngay từ ngày đầu khai trương, đông đảo khách hàng đã tới mua sắm và rinh về những ưu đãi cực HOT chỉ có trong dịp khai trương này. Hi vọng sắp tới đây Kingfoodmart ERA TOWN sẽ trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng, mang tới những bữa cơm chất lượng cho mọi thành viên trong gia đình.