Print Options:

Raffaello kem bơ

Khẩu phần8 ServingsTotal Time30 mins

Cách làm raffaello kem bơ cho Bánh – Bánh ngọt đủ cho 8
người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu raffaello kem bơ cũng khá dễ
thực hiện với 6 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn raffaello kem bơ
bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Mình thích ăn thật béo, thật ngậy, nhưng không được quá ngọt. Lần đầu thấy công thức raffello ở trên youtube, cũng học theo làm. Nhưng bởi vì thành phần sữa đặc nên vị quá ngọt, át mất vị thơm của dừa. Hạnh nhân giòn tan, bởi vì nhét bên trong bơ sữa, trở nên ỉu và cứng. Điều này khiến mình thất vọng rất nhiều. Vì lẽ đó mình đã thử làm theo công thức kem bơ. Và kết quả là gây nghiện cho không ít người xung quanh. Công thức này mềm mịn, tan lạnh ngay trên đầu lưỡi, lại ko quá ngọt. Vị hạt bùi mềm mại, vị dừa thơm lừng. Công thức này có thể thay bằng các loại hạt mà bạn thích. Ngay cả óc chó- một dạng hạt “ngán” ăn nhất cũng dễ dàng khiến bạn ngốn cả hộp. Cùng sắn tay làm thôi.

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 

Sữa tươi không đường
150 ml
 

Bơ lạt
200 g
 

Hạt điều rang
100 g
 

Đường bột
40 g
 

Muối
2 g
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Để bơ ở nhiệt độ phòng đến khi dùng tay ấn nhẹ thấy bơ mềm hẳn ra. (chú ý: Không đun chảy bơ thành nước). Dùng máy đánh bơ mịn mượt.

2

Chuẩn bị 150ml sữa tươi, dùng thìa, xúc từng thìa sữa cho vào âu bơ trong quá trình đánh (Nếu bạn cho tất cả sữa vào một lúc thì kem rất dễ bị tách nước, và sữa sẽ bị văng khắp nơi trong quá trình đánh). Thêm 2gr muối và 40gr đường phấn vào. Trộn đều lên, rồi dùng máy đánh kĩ lại lần nữa. Kết quả bơ sẽ chuyển thành kem bơ trắng mịn.

3

Hạt điều chín giã nhỏ, trộn vào cùng kem bơ. Bọc kín kem bơ hạt điều lại, cho vào ngăn mát 2 tiếng.

4

Nguyên liệu làm Chả cá thác lác bọc đậu đũa:

5

Cho dầu ăn vào và dùng muỗng đánh cho thịt cá mịn hơn.

6

Cho hành lá cắt nhỏ vào và trộn đều.

Nutrition Facts

Servings 0