Kingfoodmart Nguyễn Thị Thập, Quận 7

Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart Nguyễn Thị Thập tại địa chỉ 436 – 438 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Quận 7 thuộc hệ thống siêu thị Kingfoodmart tại Quận 7. Mở cửa chào đón khách hàng từ 6 giờ 30 sáng và đóng cửa vào 10 giờ tối tất cả các ngày trong tuần.

Kingfoodmart Nguyễn Thị Thập là cửa hàng thứ 9 trong hệ thống siêu thị Kingfoodmart. Với diện tích trên 500m2, siêu thị cung cấp đa dạng các loại thực phẩm tươi và thực phẩm khô từ trong nước và ngoài nước. Thực phẩm tươi được đảm bảo chất lượng và được kiểm tra định kỳ với mong muốn đem đến thực phẩm chất lượng nhất cho các khách hàng của Kingfoodmart.

Đặc biệt, tại Kingfoodmart Nguyễn Thị Thập, các loại trái cây, thực phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài với giá cả hợp lý. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn thực phẩm cho gia đình.

Tại Kingfoodmart Nguyễn Thị Thập cũng có sự xuất hiện LẦN – ĐẦU – TIÊN của sản phẩm Gà Quay Kingfoodmart, với nguyên liệu 100% lấy từ gà tươi thả vườn, gà thảo mộc, được ướp theo công thức đặc biệt mang lại hương vị thơm ngon khó cưỡng. Đi kèm là nước chấm Săm-pa và muối tiêu cực lạ, ăn là nghiền!

Tại đây cũng có sự xuất hiện của thương hiệu Vua Cua với Cua Cà Mau chính gốc với 12 loại xốt độc quyền, cùng với các món chế biến sẵn đậm chất Vua Cua. Đặc biệt cua bao ăn, lỗi là đổi, yên tâm mua sắm.

Cửa hàng The Coffee House Now cũng là một điểm nhấn tại địa chỉ 436-438 Nguyễn Thị Thập, giúp khách hàng vừa đi siêu thị, vừa thưởng thức cà phê ngon từ thương hiệu The Coffee House.

Thời gian mua sắm thuận tiện cho quý khách hàng, thời gian mở cửa từ 6h30 đến 22h, kể cả ngày lễ và Chủ nhật.

Giá trị khách hàngBãi giữ xe miễn phí rộng rãi, thoáng mát, nhân viên bảo vệ chu đáo, nhiệt tình.

Giá trị khách hàngHàng hóa đa dạng từ hàng tươi đến hàng khô

Giá trị khách hàngSản phẩm được nhập từ nội địa và cả nước ngoài để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng

Giá trị khách hàngGiá cả cạnh tranh trong khu vực, luôn luôn có khuyến mãi tất cả các nhóm hàng

Giá trị khách hàngHỗ trợ giao hàng online và được đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề

Trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất mà chuỗi hệ thống Kingfoodmart nói chung và Kingfoodmart Nguyễn Thị Thập nói riêng hướng đến. Qua đó, Kingfoodmart luôn cố gắng đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao dịch vụ của mình. Rất mong có được sự ủng hộ của quý khách hàng.