Kingfoodmart Ông Ích Khiêm

Cửa hàng thực phẩm Kingfoodmart Ông Ích Khiêm sẽ là cửa hàng đầu tiên của năm 2022 được khai trương! Đây là mô hình cửa hàng thực phẩm Kingfoodmart tiện lợi ngay gần nhà bạn, chuyên cung cấp các thực phẩm tươi ngon – chất lượng phục vụ bữa ăn hàng ngày!

Kingfoodmart Ông Ích Khiêm cung cấp đa dạng các loại thực phẩm tươi. Thực phẩm tươi được đảm bảo chất lượng và được kiểm tra định kỳ với mong muốn đem đến thực phẩm chất lượng nhất cho các khách hàng của Kingfoodmart.

Tại Kingfoodmart Ông Ích Khiêm, khách hàng sẽ yên tâm với các mặt hàng như sau:

  • TRÁI CÂY NHẬP KHẨU: Đủ loại trái cây nhập từ những vùng trồng nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc… sẽ được hội tụ về đây!Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại trái cây như: Nho xanh Mỹ, Táo Envy, Táo Gala, Blueberry, Cam Navel, Lê Hàn Quốc, vv… với giá cực kì phải chăng!
  • THỊT BÒ NHẬP KHẨU: Thế giới thịt bò nhập khẩu với đa dạng món dùng cho ăn lẩu, ăn nướng, ăn steak…. từ các thương hiệu uy tín sẽ có mặt ở Kingfoodmart Ông Ích Khiêm.
  • CÁ HỒI NA UY: Cá hồi Nauy giàu omega3, chất sắt, tốt cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt có bán cá hồi NGUYÊN CON với giá hấp dẫn chỉ 349.000đ/kg trong dịp khai trương!
  • THẾ GIỚI RAU XANH: Rau an toàn, rau hướng hữu cơ, rau hữu cơ… chuẩn VIETGAP, GLOBAL GAP sẽ có mặt đầy đủ ở Kingfoodmart Ông Ích Khiêm, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn rau tươi cho gia đình. Đặc biệt tại đây còn cung cấp các set rau ăn dặm cho bé an toàn, tiện lợi.

Thời gian mua sắm thuận tiện cho quý khách hàng, thời gian mở cửa từ 6h30 đến 21h, kể cả ngày lễ và Chủ nhật.

Giá trị khách hàngBãi giữ xe miễn phí rộng rãi, thoáng mát, nhân viên bảo vệ chu đáo, nhiệt tình.

Giá trị khách hàngHàng hóa đa dạng từ hàng tươi đến hàng khô

Giá trị khách hàngHỗ trợ giao hàng online và được đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề

Trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất mà chuỗi hệ thống Kingfoodmart nói chung và Kingfoodmart Ông Ích Khiêm nói riêng hướng đến. Qua đó, Kingfoodmart luôn cố gắng đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao dịch vụ của mình. Rất mong có được sự ủng hộ của quý khách hàng

Địa chỉ: 130 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11